10:57 ICT Thứ ba, 16/07/2024

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 1679

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 31196

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9700610

Trang nhất » HÀNH CHÍNH - D. VỤ CÔNG

Trang Web sẽ hiển thị tốt trên các trình duyệt:  FIREFOX, GOOGLE CHROME, IE 7.0 trở lên.

Các văn bản hướng dẫn chuyển trường

Tác giả: Sở Giáo dục và Đào tạo, Cơ sở giáo dục, Phòng Giáo dục và Đào tạo - Đã xem: 78 - Đã tải về: 1

Danh sách tổ tư vấn, hỗ trợ người dân thực hiện thủ tục hành chính công

Tác giả: Trường THPT Võ Giữ - Đã xem: 59 - Đã tải về: 2

SỞ GD&ĐT BÌNH ĐỊNH

TRƯỜNG THPT VÕ GIỮ

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúcSố: 20/QĐ-THPTVG

Ân Mỹ, ngày 23 tháng 02 năm 2023

QUYẾT ĐỊNH

Về việc thành lập Tổ hướng dẫn, hỗ trợ người dân thực hiện

thủ tục hành chính, dịch vụ bưu chính công ích, dịch vụ công trực tuyến

trường THPT Võ Giữ

HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THPT VÕ GIỮCăn cứ Thông tư số 32/2020/TT-BGDĐT ngày 15/9/2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Điều lệ trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông và trường trung học phổ thông nhiều cấp học;

Căn cứ Nghị định số 43/2011/NĐ-CP ngày 13/6/2011 của Chính phủ Quy định về việc cung cấp thông tin và dịch vụ công trực tuyến trên trang thông tin điện tử hoặc cổng thông tin điện tử của cơ quan nhà nước;

Căn cứ Nghị định số 61/2018/NĐ-CP ngày 23/4/2018 của Chính phủ về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính; Nghị định số 107/2021/NĐ-CP ngày 06/12/2021 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 61/2018/NĐ-CP ngày 23/4/2018 của Chính phủ về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính;

Căn cứ Quyết định số 72/2020/QĐ-UBND ngày 20/11/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định ban hành Quy chế thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính trên địa bàn tỉnh Bình Định;

Theo đề nghị của tổ Văn phòng trường THPT Võ Giữ.QUYẾT ĐỊNH:Điều 1. Thành lập Tổ hướng dẫn, tư vấn, hỗ trợ người dân thực hiện thủ tục hànhchính, dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 tại văn phòng nhà trường gồm các ông, bà có tên sau:

1. Ông: Nguyễn Quốc Việt, Hiệu trưởng: Tổ trưởng.

2. Bà: Bùi Thị Lan Anh, Phó hiệu trưởng: Tổ phó.

3. Ông: Nguyễn Thành Trung, nhân viên Văn thư: Thành viên.

4. Bà: Huỳnh Thị Thu Quy, nhân viên Thư viện: Thành viên

Điều 2.Tổ hướng dẫn, tư vấn, hỗ trợ có nhiệm vụ:

Nghiên cứu, am hiểu thủ tục hành chính thực hiện tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả, bảo đảm hướng dẫn đúng, đầy đủ, tận tình cho người dân, tổ chức thực hiện thủ tục hành chính, dịch vụ bưu chính công ích, sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 4.

Thực hiện tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ tổ chức, cá nhân trong quá trình thực hiện thủ tục hành chính tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả. Cụ thể là tại văn phòng nhà trường (hướng dẫn về trình tự, thủ tục thực hiện, thành phần hồ sơ, cách thức thực hiện,...).

Tuyên truyền, giải thích những tiện tích của việc nộp hồ sơ thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích, dịch vụ công trực tuyến để tổ chức, người dân tích cực tham gia hưởng ứng thực hiện.

Hướng dẫn, hỗ trợ tổ chức, người dân tạo tài khoản giao dịch trực tuyến; thay đổi mật khẩu, cập nhật lại thông tin tài khoản; hướng dẫn quy trình, cách thức nộp hồ sơ trực tuyến mức trên Cổng dịch vụ công quốc gia và Cổng dịch vụ công của tỉnh.

Thành viên Tổ làm việc theo chế độ kiêm nhiệm, nhiệm vụ cụ thể của từng thành viên do Tổ trưởng phân công.

Điều 3. Quyết địnhnày có hiệulựcthi hành kểtừngày ký.

Điều 4. Các ông(bà) có tên ở Điều 1 và các cá nhân có liên quan trong nhà trường chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này./.Nơi nhận:

- Như Điều 4;

- BGH nhà trường;

- Niêm yết

- Lưu: VT.HIỆU TRƯỞNGNguyễn Quốc Việt

Quyết định phân công nhiệm vụ Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng

Tác giả: Trường THPT Võ Giữ - Đã xem: 72 - Đã tải về: 1

Thủ tục chuyển trường

Tác giả: Sở GD&ĐT Bình Định - Đã xem: 8 - Đã tải về: 2

Chuyển trường đối với học sinh phổ thông
Thứ sáu - 23/06/2023 11:01

Ngày 22/6/2023, Sở Giáo dục và Đào tạo đã có Công văn số 1598/SGDĐT-GDTrH hướng dẫn chuyển trường đối với học sinh phổ thông.
Theo đó, việc chuyển trường đối với học sinh phổ thông có một số thay đổi, cụ thể:
1. Một số hồ sơ đã được bãi bỏ
Bằng tốt nghiệp cấp học dưới; bản sao giấy khai sinh; các giấy tờ hợp lệ để được hưởng chế độ ưu tiên, khuyến khích trong học tập, thi tuyển sinh, thi tốt nghiệp (nếu có); hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận tạm trú dài hạn hoặc quyết định điều động công tác của cha hoặc mẹ hoặc người giám hộ tại nơi sẽ chuyển đến với những học sinh chuyển nơi cư trú đến từ tỉnh, thành phố khác; giấy xác nhận của chính quyền địa phương nơi học sinh cư trú với những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về gia đình.
2. Thủ tục và hồ sơ chuyển trường
- Các cơ sở giáo dục hướng dẫn người có yêu cầu nộp hồ sơ chuyển trường bằng hình thức trực tuyến trên cổng dịch vụ Hành chính công của tỉnh đối với cấp Trung học phổ thông và của huyện, thị xã, thành phố đối với cấp Trung học cở sở.
- Hồ sơ sơ chuyển trường gồm:
+ Đơn xin chuyển trường do cha hoặc mẹ hoặc người giám hộ ký;
+ Học bạ (bản chính);
+ Giấy chứng nhận trúng tuyển vào lớp đầu cấp trung học phổ thông quy định cụ thể loại hình trường được tuyển (công lập hoặc tư thục);
+ Giấy giới thiệu chuyển trường do Hiệu trưởng nhà trường nơi đi cấp;
+ Giấy giới thiệu chuyển trường do Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo (đối với cấp trung học cơ sở); Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (đối với cấp trung học phổ thông) nơi đi cấp (trường hợp xin chuyển đến từ tỉnh, thành phố khác).
- Những quy định trên được áp dụng từ ngày 22/6/2023.
Thông tin chi tiết xem file đính kèm./.

 

ẢNH MINH HỌA


 

Đăng nhập thành viên

Giới thiệu

TRƯỜNG THPT VÕ GIỮ

QUÁ TRÌNH RA ĐỜI VÀ PHÁT TRIỂN           Hoài Ân, là một huyện trung du miền núi phía Bắc tỉnh Bình Định. Dân số trên dưới 100.000 người, nông nghiệp là điều kiện duy nhất để con người Hoài Ân cùng nhịp bước đi lên. Hoài Ân là mảnh đất giàu truyền thống...

Hình CB-GV Nhà trườngẢnh Tập thể sư phạm nhà trường năm 2017

nong ngu co
du lich thai lan
tour di thai