10:33 ICT Thứ hai, 18/06/2018

Chào mừng ngày 20/11

Trang nhất » Tổ C.Môn » Tổ Hành Chính » Thông báo

Hướng dẫn thủ tục nhận bằng tốt nghiệp và học bạ

Thứ hai - 08/11/2010 14:28
Hướng dẫn những thủ tục cần thiết khi liên hệ nhận bằng tốt nghiệp THPT và Học bạ!

1. Thủ tục nhận:

- Cấp phát theo danh sách học sinh tốt nghiệp được Bộ giáo dục và Đào tạo duyệt (đối với học sinh trung học phổ thông) và Sở Giáo dục và Đào tạo (đối với học sinh trung học cơ sở)

- Học sinh khi đến nhận bằng và học bạ phải kí và ghi rõ họ tên vào cột chữ ký.

- Học sinh phải xuất trình giấy chứng minh nhân dân.

2. Thủ tục nhận bằng thay:

- Trong trường hợp đặc biệt (công tác ở xa, ốm đau đột xuất) học sinh tốt nghiệp được uỷ quyền cho người khác nhận thay bằng tốt nghiệp.

- Người được uỷ quyền phải xuất trình giấy uỷ quyền do người uỷ quyền viết bằng tay, có xác nhận của cơ quan chủ quản của người uỷ quyền hoặc chính quyền cấp xã (và cấp tương đương) nơi người uỷ quyền cư trú và giấy chứng minh nhân dân của người được uỷ quyền.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Trung

Nguồn tin: Bộ Giáo dục và Đào tạo

võ minh khôi - - 17/03/2011 20:25
thầy cho em xin mẫu giấy uỹ quyền được không? người uỹ quyền co cần photo công chứng giấy CMND không?