Thư kêu gọi ủng hộ người dân bị lũ lụt tại miền Trung 2020

Ân Mỹ, ngày 22 tháng 10 năm 2020

THƯ KÊU GỌI

ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ LŨ LỤT 2020

Kính gửi: Quý thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên và học sinh

Trong những ngày qua, liên tục các trận bão, áp thấp nhiệt đới gây lũ lụt tại các tỉnh miền trung đã cướp đi hàng trăm sinh mạng, nhiều người mất tích và bị thương, hàng trăm ngôi nhà của người dân bị lũ lụt cuốn trôi, ngập chìm trong nước. Theo thống kê sơ bộ, hơn 133 người chết và mất tích do mưa lũ, sạt lở đất, hàng trăm ngàn hộ dân phải sơ tán do nhà cửa bị ngập, hàng ngàn gia đình phải sống trong cảnh màn trời chiếu đất và bị cô lập, cuộc sống của người dân đang bị đe dọa nghiêm trọng vì thiếu lương thực, thực phẩm. Thiệt hại về kinh tế là rất lớn.

Để phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần “Tương thân tương ái” của con người Việt Nam nói chung, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Võ Giữ nói riêng, đồng thời thể hiện tình cảm, trách nhiệm với cộng đồng và kịp thời giúp đỡ nhân dân các tỉnh miền Trung vơi bớt những khó khăn mất mát, vượt qua thiên tai để dần ổn định cuộc sống. Hưởng ứng kêu gọi của UBMTTQVN huyện Hoài Ân, được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường phát động đợt quyên góp ủng hộ tới đồng bào các tỉnh miền Trung với nội dung như sau:

+ Hình thức ủng hộ: Quyên tiền ủng hộ theo cá nhân (đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên tối thiểu 01 ngày lương) và đơn vị lớp (đối với học sinh).

+ Đầu mối nhận quyên góp: Cô Trần Thị Thanh Hương, thủ quỹ nhà trường.

+ Thời gian: Đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên: Từ 26/10 đến 30/10, đối với học sinh: Đoàn Thanh niên phát động quyên góp vào sáng Thứ Hai, ngày 26/10/2020.

Toàn số tiền quyên góp sẽ nộp cho UBMTTQVN huyện Hoài Ân để chuyển cho UBMTTQVN tỉnh Bình Định để thực hiện công tác hỗ trợ theo đúng quy định của Pháp luật và Nghị định 64/2008/NĐ-CP ngày 14/05/2008 của Chính phủ.

Chi bộ, BGH nhà trường rất mong sự ủng hộ mạnh mẽ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường để góp phần giảm bớt khó khăn cho người dân vùng lũ.

Kính thư.

T/M CHI BỘ, BAN GIÁM HIỆU