Thông báo nghỉ học do dịch bệnh Covid-19 và nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu

SỞ GD&ĐT BÌNH ĐỊNH            CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT  VÕ GIỮ                           Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

------×õØ------                                                             ----------------------

Số 04/TB-VG                                                 Hoài Ân, ngày  02 tháng 02 năm 2021

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT

VÀ PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

----------------------

Thực hiện Chỉ đạo của Ban phòng chống Covid-19 huyện Hoài Ân vào lúc 10 giờ 40 phút  ngày 02/02/2021 về việc cho học sinh nghỉ học để thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

TRƯỜNG THPT VÕ GIỮ THÔNG BÁO

1. Học sinh toàn trường nghỉ học từ chiều nay (ngày 02/02/2021) cho đến khi có Thông báo mới. Các bộ phận chuyên môn và giáo viên vẫn thực hiện các nhiệm vụ khác cho đến hết ngày 6/2/2021. Thực hiện trực Tết theo phân công.

2. Trong thời gian nghỉ học, bộ phận chuyên môn, giáo viên, học sinh thực hiện tốt việc phòng, chống Covid-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế:

+ Khẩu trang:Đeo khẩu trang vải thường xuyên tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người; đeo khẩu trang y tế tại các cơ sở y tế, khu cách ly.

+ Khử khuẩn:Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt/ vật dụng thường xuyên tiếp xúc (tay nắm cửa, điện thoại, máy tính bảng, mặt bàn, ghế…). Giữ vệ sinh, lau rửa và để nhà cửa thông thoáng.

+ Khoảng cách:Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác.

+ Khai báo y tế:thực hiện khai báo y tế trên App NCOVI; cài đặt ứng dụng BlueZone tại địa chỉ https://www.bluezone.gov.vnđể được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

+ Không tụ tậpđông người.

3. Giao PHT theo dõi, nhắc nhở, đôn đốc GVCN bố trí học sinh làm vệ sinh phòng học sạch sẽ trong sáng hôm nay 02/02/2021). Dặn dò học sinh thực hiện nghiêm túc cam kết về ATGT, ANTT và phòng, chống Covid-19 trong thời gian nghỉ Tết.

4. Thường xuyên theo dõi tình hình diễn biến của dịch bệnh qua các phương tiện thông tin đại chúng (chính thống) và các thông báo từ nhà trường để thực hiện.

5. Sau thời gian nghỉ Tết, tùy theo tình hình thực tế của dịch bệnh Covid-19 và chỉ đạo từ cấp trên, nhà trường sẽ có những thông báo tiếp theo. Đề nghị tất cá cán bộ, giáo viên, học sinh toàn trường nghiêm túc thực hiện Thông báo này./.

Nơi nhận:

-PHT, Tổ trưởng (thực hiện);

- Trưởng các đoàn thể;

- Niêm yết;

- Lưu VT.                                                                       Nguyễn Quốc Việt