02:59 ICT Thứ bảy, 21/10/2017

Trang nhất » Tin tức » Trả lời bạn đọc

Các câu trả lời bạn đọc của Webmaster

Thứ năm - 16/12/2010 07:42
Webmaster sẽ liên hệ với tất cả các bộ phận liên quan của Nhà trường để giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn đọc.

* Bạn hoangtu_kute_tk21@yahoo.com.vn hỏi :  Em có chị ruột đã tốt nghiệp THPT cách đây 6năm, giờ em muốn lấy bằng tốt nghiệp thay cho chị em thì em phải làm như thế nào? Các thủ tục cần có để lấy được bằng?
Trả lời:
Hướng dẫn những thủ tục cần thiết khi liên hệ nhận bằng tốt nghiệp THPT và Học bạ
1. Thủ tục nhận:
- Cấp phát theo danh sách học sinh tốt nghiệp được Bộ giáo dục và Đào tạo duyệt (đối với học sinh trung học phổ thông) và Sở Giáo dục và Đào tạo (đối với học sinh trung học cơ sở);
- Học sinh khi đến nhận bằng và học bạ phải kí và ghi rõ họ tên vào cột chữ ký;
- Học sinh phải xuất trình giấy chứng minh nhân dân.
2. Thủ tục nhận bằng thay:
- Trong trường hợp đặc biệt (công tác ở xa, ốm đau đột xuất) học sinh tốt nghiệp được uỷ quyền cho người khác nhận thay bằng tốt nghiệp;
- Người được uỷ quyền phải xuất trình giấy uỷ quyền do người uỷ quyền viết bằng tay, có xác nhận của cơ quan chủ quản của người uỷ quyền hoặc chính quyền cấp xã (và cấp tương đương) nơi người uỷ quyền cư trú và giấy chứng minh nhân dân của người được uỷ quyền.
Mẫu giấy ủy quyền như sau:

Nếu có gì chưa rõ, bạn cần liên hệ trực tiếp với Đ/c Nguyễn Thành Trung - Cán bộ Văn phòng Nhà trường để được tư vấn trực tiếp nhé.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
* Bạn vothihue_7789@yahoo.com hỏi: Bản sao bằng tốt nghiệp khóa 2004 - 2007 có không ạ? Em đang cần gấp để bổ sung hồ sơ nhưng em không biết là trường có không?
Trả lời: Nhà trường không có bản sao bằng tốt nghiệp. Hiện đã có bằng chính (nếu em đã tốt nghiệp THPT). Em liên hệ trực tiếp với bộ phận văn thư và lưu trữ của Nhà trường để nhận, sau đó đi phôtô công chứng.
* Bạn 123@yahoo.com hỏi: Sao không tìm thấy các bộ đề thi trong mục đề thi?
Trả lời: Trong các mục đề thi, tác giả không upload file flash, do đó bạn đọc không thấy hiển thị. Để tải các đề thi cũng như các tài liệu khác bạn đọc phải đăng kí thành viên (nếu chưa đăng ký) và đăng nhập. Chức năng hiển thị cho phép bạn tải file về máy của bạn.

Tác giả bài viết: Webmaster