07:48 ICT Chủ nhật, 28/05/2023

Trang nhất » TIN TỨC » Tin hoạt động của nhà trường

Trang Web sẽ hiển thị tốt trên các trình duyệt:  FIREFOX, GOOGLE CHROME, IE 7.0 trở lên.

Lễ nhận phụng dưỡng suốt đời mẹ VNAH

Thứ tư - 20/01/2016 20:51
Ngày 13.12.2015, trường THPT Võ Giữ cùng Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Hoài Ân tổ chức Lễ nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng năm 2015 ở xã Ân Hảo Đông, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định.

LỄ NHẬN PHỤNG DƯỠNG MẸ VNAH 2015

 

Thực hiện văn bản số 2878/UBND-VX ngày 24.6.2015 của UBND Tỉnh Bình Định về việc vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp nhận phụng dưỡng, chăm sóc suốt đời “Bà mẹ Việt Nam Anh Hùng” và các văn bản của Sở LĐTB&XH, UBND huyện Hoài Ân về việc đăng ký nhận phụng dưỡng Mẹ VNAH trong đợt Chủ tịch nước phong tặng năm 2015. Với truyền thống của dân tộc Việt Nam về công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” , trường THPT Võ Giữ đã làm thủ tục và đăng ký nhận phụng dưỡng suốt đời  Mẹ VNAH Nguyễn Thị Kia tại xã Ân Hảo Đông, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định.

Lãnh đạo nh� trường chuọ hình lưu niệm với mẹ VNAH

 

Trường THPT Võ Giữ  phụng dưỡng mẹ 500.000/tháng từ nguồn đóng góp của cán bộ, đoàn viên Công đoàn, người lao động của nhà trường; ngoài mức phụng dưỡng hàng tháng, định kỳ trong năm và các dịp lễ, tết, lúc ốm đau… Nhà trường sẽ tổ chức đoàn đến thăm, chăm sóc, tặng quà đối với  Mẹ VNAH. Đây là dịp để tri ân  Mẹ VNAH đã có nhiều cống hiến hy sinh những người con ưu tú cho nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước và làm dịu đi những nỗi đau mất mát không gì bù đắp được đối với các Mẹ VNAH.

Nguồn tin: BCH Công Đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
 

Ảnh CB-GV-CNV của trường (06/10/2017)


 

Giới thiệu

TRƯỜNG THPT VÕ GIỮ

TRƯỜNG THPT VÕ GIỮ QUÁ TRÌNH RA ĐỜI VÀ PHÁT TRIỂN           Hoài Ân, là một huyện trung du miền núi phía Bắc tỉnh Bình Định. Dân số trên dưới 100.000 người, nông nghiệp là điều kiện duy nhất để con người Hoài Ân cùng nhịp bước đi lên. Hoài Ân là mảnh...

Hình CB-GV Nhà trườngẢnh Tập thể sư phạm nhà trường năm 2017

Đăng nhập thành viên

nong ngu co
du lich thai lan
tour di thai