16:09 +07 Thứ bảy, 27/11/2021

Trang nhất » TIN TỨC » THÔNG BÁO

Trang Web sẽ hiển thị tốt trên các trình duyệt:  FIREFOX, GOOGLE CHROME, IE 7.0 trở lên.

Về việc thực hiện mở rộng đối tượng khai báo y tế

Thứ sáu - 28/05/2021 10:48

 

 

 

 

 

 

 

 

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

TRƯỜNG THPT VÕ GIỮ

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: 61 /TB- VG

Hoài Ân, ngày 28 tháng 5 năm 2021

 

VỀ VIỆC MỞ RỘNG ĐỐI TƯỢNG KHAI BÁO Y TẾ

 

Thực hiện Công văn số 1078/SGDĐT-GDTrH ngày 27/5/2021 của Sở GDĐT Bình Định về việc mở rộng đối tượng khai báo y tế điện tử phục vụ phòng, chống dịch COVID-19 trong các cơ sở giáo dục. Hiệu trưởng trường THPT Võ Giữ yêu cầu cán bộ, giáo viên, học sinh thực hiện ngay các nhiệm vụ sau đây:

 

  1. Thực hiện nghiêm việc khai báo y tế đối với tất cả những người cách ly tập trung; những người đi qua vùng dịch hoặc đi từ vùng dịch trở về tỉnh; những người đến cơ sở khám bệnh, chữa bệnh; những người đi tàu hỏa, tàu thủy, xe khách, xe buýt công cộng.

 

  1. Thực hiện việc khai báo y tế điện tử được thực hiện trên trang: https://tokhaiyte.vn của Bộ Y tế hoặc cài đặt và sử dụng các phần mềm ứng dụng: Bluezone, Tờ khai y tế (Vietnam Health Declaration).

 

Yêu cầu 100% cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, học sinh lớp 12 đang ôn thi tốt nghiệp trong nhà trường có điện thoại thông minh (smart phone) phải cài đặt và sử dụng các phần mềm ứng dụng nêu trên để phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

 

  1. Thực hiện tốt phong trào kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, học sinh trong các cơ sở giáo dục hưởng ứng, tự nguyện khai báo y tế toàn dân; theo dõi tình hình sức khỏe, khi có biểu hiện ho, sốt thì phải thông báo cho chính quyền địa phương, liên hệ với cơ quan y tế nơi gần nhất để được kiểm tra, xét nghiệm.

 

  1. Tiếp tục thực hiện Công văn số 964/SGDĐT- GDTrH ngày 12/5/2021 của Sở GDĐT về việc đẩy mạnh khai báo y tế điện tử phục vụ công tác phòng, chống COVID-19 bằng mã QR trong các cơ sở giáo dục.

 

 

HIỆU TRƯỞNG

 

 

 

Nguyễn Quốc Việt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Ảnh CB-GV-CNV của trường (06/10/2017)


 

Giới thiệu

TRƯỜNG THPT VÕ GIỮ

TRƯỜNG THPT VÕ GIỮ QUÁ TRÌNH RA ĐỜI VÀ PHÁT TRIỂN           Hoài Ân, là một huyện trung du miền núi phía Bắc tỉnh Bình Định. Dân số trên dưới 100.000 người, nông nghiệp là điều kiện duy nhất để con người Hoài Ân cùng nhịp bước đi lên. Hoài Ân là mảnh...

Hình CB-GV Nhà trườngẢnh Tập thể sư phạm nhà trường năm 2017

Đăng nhập thành viên

nong ngu co
du lich thai lan
tour di thai