10:03 ICT Thứ hai, 18/11/2019
Thông báo từ Hệ thống
Lỗi cảnh báo Lỗi cảnh báo: Illegal string offset 'exp_time' in file /includes/core/user_functions.php on line 155

Về lịch sinh hoạt tổ và hoạt động NGLL-HN học kỳ I năm học 2019-2020

Thứ tư - 28/08/2019 16:06

TRƯỜNG THPT VÕ GIỮ THÔNG BÁO

Hiện lịch sinh hoạt tổ và lịch tổ chức hoạt động NGLL-HN học kỳ I năm học 2019-2020 đã được cập nhật.

- Các Tổ trưởng và giáo viên, nhân viên xem chi tiết lịch sinh hoạt tổ tại mục LỊCH SH CHUYÊN MÔN.

- Các GVCN các lớp, học sinh xem lịch Hoạt động NGLL-HN tại mục: THỜI KHÓA BIỂU -> NGLL- Hướng nghiệp.

Đề nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh theo dõi, nghiêm túc thực hiện./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Quốc Việt

Nguồn tin: BGH