07:12 +07 Chủ nhật, 17/10/2021

Trang nhất » TIN TỨC » THÔNG BÁO

Trang Web sẽ hiển thị tốt trên các trình duyệt:  FIREFOX, GOOGLE CHROME, IE 7.0 trở lên.

Thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thứ hai - 28/06/2021 16:49
Thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19

 

 

 

 

 

 

 

 

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

TRƯỜNG THPT VÕ GIỮ

 

Số 47/TB-VG

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

Ân Mỹ, ngày 28 tháng 06 năm 2021

 

 

Thực hiện Công điện số 07/CĐ-UBND ngày 27/06/2021của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định; Công văn số 103-CV/HU ngày 24/06/2021 của Huyện ủy Hoài Ân; Công văn số 498/UBND-VX ngày 28/06/2021 của UBND huyện Hoài Ân.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn, để tiếp tục chuẩn bị tốt cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, Hiệu trưởng các trường THPT Võ Giữ yêu cầu các bộ phận, cán bộ, viên chức và học sinh lớp 12 năm học 2020-2021 thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 đảm bảo an toàn trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, cụ thể như sau:

1. Đối với Nhà trường:

 • Quán triệt đầy đủ chỉ đạo của cấp trên đến cán bộ, viên chức và học sinh nhà trường về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
 • Tiến hành vệ sinh môi trường trong khuôn viên và xung quanh Điểm thi đảm bảo an toàn, sạch sẽ.
 • Chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị đảm bảo các yêu cầu về phòng, chống dịch bệnh như: nơi rửa tay, nước sạch, xà phòng, dung dịch sát khuẩn, thiết bị đo thân nhiệt, khẩu trang dự phòng, phòng thi dự phòng, phòng y tế, có đủ cơ số thuốc, trang thiết bị y tế thiết yếu.
 • Các phòng thi phải thông thoáng, đảm bảo giãn cách cho thí sinh.
 • Bố trí nhân viên đo thân nhiệt cho cán bộ làm công tác thi và thí sinh, khi phát hiện có người bị sốt phải xử lý kịp thời theo quy định.
 • Sau mỗi buổi thi, thực hiện vệ sinh lại các phòng thi, kiểm tra và bổ sung kịp thời các điều kiện cơ sở vật chất về phòng, chống dịch bệnh để chuẩn bị cho buổi thi tiếp theo.
 • Tuyên truyền, hướng dẫn người nhà khi đưa đón thí sinh cần thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, không tập trung đông người xung quanh Điểm thi.
 • Chủ động phối hợp với Trung tâm Y tế huyện để tiến hành phun thuốc sát khuẩn khu vực thi trước ngày thi 01 ngày, đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

 

2. Đối với cán bộ, giáo viên và học sinh:

 • Nâng cao trách nhiệm đối với cộng đồng về phòng, chống dịch bệnh covid-19; tuyên truyền đến người thân, gia đình, nhân dân thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống covid; không tiếp xúc với người lạ, nhất là những người đến/về từ vùng dịch.
 • Cán bộ, giáo viên không được tự ý rời khỏi địa phương khi chưa báo cáo và được sự thống nhất của thủ trưởng đơn vị; học sinh không rời khỏi địa phương đến địa phương khác trong thời gian tự ôn tập cho đến hết kỳ thi. Không tụ tập từ 10 người nơi công cộng, giữ khoảng cách tối thiểu 02 mét giữa người với người tại các địa điểm công cộng.
 • Thực hiện khai báo y tế đối với những trường hợp đến/về từ huyện Đức Phổ (nhất là xã Phổ Châu và Phổ Trạch) và các khu vực có dịch khác; thực hiện cách ly (hoặc tự cách ly) theo quy định.
 • Nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh như: rửa tay với nước sạch và xà phòng, đeo khẩu trang đúng cách, thực hiện giãn cách trên các phương tiện vận tải công cộng, xe dịch vụ,...

Hiệu trưởng yêu cầu các bộ phận, cán bộ viên chức và học sinh nghiêm túc thực hiện các nội dung nêu trên./.

 

Nơi nhận:

Lãnh đạo,;

Trưởng các tổ, đoàn thể (thực hiện);

Website trường;

Lưu: VT.

 

HIỆU TRƯỞNG

 

 

 

Nguyễn Quốc Việt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Ảnh CB-GV-CNV của trường (06/10/2017)


 

Giới thiệu

TRƯỜNG THPT VÕ GIỮ

TRƯỜNG THPT VÕ GIỮ QUÁ TRÌNH RA ĐỜI VÀ PHÁT TRIỂN           Hoài Ân, là một huyện trung du miền núi phía Bắc tỉnh Bình Định. Dân số trên dưới 100.000 người, nông nghiệp là điều kiện duy nhất để con người Hoài Ân cùng nhịp bước đi lên. Hoài Ân là mảnh...

Hình CB-GV Nhà trườngẢnh Tập thể sư phạm nhà trường năm 2017

Đăng nhập thành viên

nong ngu co
du lich thai lan
tour di thai