21:31 ICT Thứ năm, 13/06/2024

Trang nhất » TIN TỨC » THÔNG BÁO

Trang Web sẽ hiển thị tốt trên các trình duyệt:  FIREFOX, GOOGLE CHROME, IE 7.0 trở lên.

Thư cảm ơn

Chủ nhật - 25/06/2023 14:15

SỞ GDĐT BÌNH ĐỊNH

TRƯỜNG THPT VÕ GIỮ

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự đo – Hạnh phúc

 

 

THƯ CẢM ƠN

Thân gửi:

Cựu học sinh trường THPT Võ Giữ khóa 2 niên khóa 2000-2003.

Giữa cái nắng hạ gay gắt của những ngày tháng 6, cùng với không khí rộn ràng của các sĩ tử đang trong hành trình chinh phục ước mơ. Đồng hành cùng bước đường ấy, trong những ngày này trường THPT Võ Giữ rất vinh dự được chào đón cựu học sinh khóa 2 của trường trở về để tri ân thầy cô, gặp gỡ bạn bè với thông điệp “Kỷ niệm – Tri ân – Gắn kết”.

Ngày 24/6/2023 tại trường THPT Võ Giữ, cựu học sinh khóa 2 đã trở về thăm trường và kỉ niệm 20 năm ngày ra trường. Với thông điệp vô cùng ý nghĩa và việc làm đầy tính nhân văn. Tập thể cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể cựu học sinh khóa 2. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm như một món quà tinh thần vô giá đối với những người lái đò thầm lặng đã cống hiến trọn tuổi xuân của mình cho ngôi trường làng yêu dấu. Việc làm cao cả hơn khi các anh chị còn truyền lại cho các thế hệ học sinh của trường với thông điệp có tính truyền thống “Tôn sư trọng đạo”.

Lãnh đạo nhà trường xin cảm ơn những tình cảm và sự hỗ trợ tận tâm mà các anh chị khóa 2 đã dành cho các em có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường với 70 bộ sách giáo khoa lớp 10 theo chương trình GDPT 2018 trị giá 28 triệu đồng và gói data trực tuyến trị giá 10 triệu đồng. Ban giám hiệu nhà trường cam kết sử dụng những hỗ trợ của cựu học sinh đúng mục đích, hiệu quả. Đồng thời nhà trường luôn mong muốn nhận được sự quan tâm của các thế hệ cựu học sinh nhà trường để góp phần nâng cao kết quả học tập của học sinh tại trường, với tấm lòng, suy nghĩ, hành động luôn hướng về trường, hướng về các thế hệ đàn em của chúng ta, hi vọng rằng các thế hệ học sinh của nhà trường sẽ cùng sát cánh bên nhau, hỗ trợ, giúp đỡ, tạo động lực để cùng nhau tiến bộ, phát triển và có nhiều đóng góp, cùng với các thế hệ thầy cô giáo xây dựng nhà trường ngày một phát triển mạnh mẽ, bền vững, xứng đáng với niềm tin yêu của các cấp lãnh đạo và nhân dân địa phương, cùng nhau xây dựng một Cộng đồng cựu học sinh trường THPT Võ Giữ rộng rãi, hiệu quả, tiến bộ.

Trân trọng cảm ơn!

 

    Hoài Ân, ngày 25 tháng 06 năm 2023

HIỆU TRƯỞNG

                                                                                                                        (đã ký)

Nguyễn Quốc Việt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

TRƯỜNG THPT VÕ GIỮ

QUÁ TRÌNH RA ĐỜI VÀ PHÁT TRIỂN           Hoài Ân, là một huyện trung du miền núi phía Bắc tỉnh Bình Định. Dân số trên dưới 100.000 người, nông nghiệp là điều kiện duy nhất để con người Hoài Ân cùng nhịp bước đi lên. Hoài Ân là mảnh đất giàu truyền thống...

Hình CB-GV Nhà trườngẢnh Tập thể sư phạm nhà trường năm 2017

Đăng nhập thành viên

nong ngu co
du lich thai lan
tour di thai