08:20 +07 Chủ nhật, 17/10/2021

Ân Mỹ, ngày 07 tháng 09 năm 2021

V/V TỔ CHỨC DẠY VÀ HỌC

Năm học 2021-2022

Thực hiện Công văn số 1796/SGDĐT-VP ngày 02/09/2021 của Sở GDĐT Bình Định về việc triển khai hoạt động dạy- học năm học 2021-2022.

Trường THPT Võ Giữ xây dựng kế hoạch chuẩn bị và tổ chức dạy và học năm học 2021- 2022 như sau:

1. Công tác chuẩn bị:

Toàn thể học sinh và cán bộ, nhân viên, người lao động thực hiện kế hoạch số 45/KH-VG ngày 30/08/2021 về việc tổng vệ sinh trường, lớp trước khi tổ chức dạy học chính thức được bắt đầu.

Các bộ phận chuyên môn hoàn thành việc phân công chuyên môn, biên chế lớp, thời khóa biểu,… hoàn thành trước ngày 10/9/2021. Xây dựng kế hoạch tổ chức dạy học trực tiếp hoặc trực tuyến trong trường hợp dịch bệnh diễn biến phức tạp mà học sinh phải nghỉ học. Có kế hoạch tiếp nhận hoặc báo cáo Sở GD về các trường hợp học sinh đang ở địa phương khác không thể về nhà để đi học do dịch bệnh.

Y tế trường kiểm tra công tác vệ sinh, bố trí dung dịch sát khuẩn, xà phòng rửa tay, hệ thống bồn rửa tay,… phục vụ cho học sinh, cán bộ, viên chức, người lao động.

Y tế trường phối hợp với Đoàn Thanh niên bố trí lực lượng thanh niên xung kích trực cổng để đo thân nhiệt cho giáo viên, người lao động và học sinh trước khi vào trường lớp.

Bảo vệ, GVCN các lớp hướng dẫn học sinh sắp xếp lại bàn ghế, vệ sinh phòng học và khu vực được phân công sạch sẽ, bảo đảm cho công tác phòng dịch.

2. Tổ chức dạy – học:

Ngày bắt đầu học tuần 1, học kỳ 1: 13/09/2021.

Học sinh, giáo viên cập nhật TKB tại trang thông tin điện tử của trường theo địa chỉ: http://thpt-vogiu-binhdinh.edu.vn/index.php?language=vi&nv=news&op=Chinh-khoa trước ngày 12/09/2021.

Yêu cầu toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh thực hiện nghiêm 5K theo hướng dẫn của Bộ Y tế về công tác phòng dịch COVID-19, tự chuẩn bị và mang theo bình nước uống cá nhân để sử dụng. Thực hiên đeo khẩu trang và đo thân nhiệt trước khi vào trường.

Thứ Hai, ngày 13/09/2021: Giờ chào cờ, GVCN tổ chức cho học sinh chào cờ tại lớp, cho học sinh học nội quy và làm công tác tổ chức đầu năm, triển khai một số nội dung khác của Nhà trường và lớp.

Không tổ chức dạy thêm, học thêm trong tháng 9, giáo viên không được tổ chức,  tham gia dạy thêm bên ngoài nhà trường.

Đề nghị các đồng chí triển khai, thực hiện nghiêm túc Thông báo này./.