21:14 ICT Chủ nhật, 23/09/2018

Thông báo tuyển sinh vào lớp 10 hệ GDTX năm học 2018-2019

UBND HUYỆN HOÀI ÂN        CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TT GDNN-GDTX                               Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 03/TB-TT                                         Hoài Ân, ngày 15 tháng 8 năm 2018

Tuyển sinh vào lớp 10 - hệ Giáo dục thường xuyên, năm học 2018-2019

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Hoài Ân thông báo tuyển sinh vào lớp 10 - hệ Giáo dục thường xuyên, như sau:

1.   Đối tượng tuyển sinh:

Học sinh đã tốt nghiệp trung học cơ sở (THCS).

(Chú ý: Tất cả học sinh không trúng tuyển vào lớp 10 hệ Công lập (hệ A) và Công lập tự chủ (hệ B) năm nay và các năm trước đều thuộc đối tượng tuyển sinh).

2. Hình thức tuyển sinh:  Xét tuyển

Phát hành và thu nhận hồ sơ đến ngày 28.8.2018, tại trường Trung học phổ thông Võ Giữ (xã Ân Mỹ, huyện Hoài Ân) vào các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy trong tuần.

Hồ sơ gồm:

- Đơn xin nhập học (theo mẫu); - Liên hệ tại Văn phòng trường THPT Võ Giữ để nhận đơn xin nhập học.

- Bằng tốt nghiệp THCS hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS (đối với học sinh tốt nghiệp năm 2018);

- Giấy khai sinh;

- Bản sao CMND (có chứng thực).

3. Học phí:

Miễn học phí  cho học sinh có tuổi từ 15 đến 21 tuổi.

4. Thời gian và địa điểm học:

- Học tại trường Trung học phổ thông Võ Giữ vào các ngày trong tuần;

- Ngày tựu trường lúc 8 giờ ngày 04.09.2018.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ:

- Trường Trung học phổ thông Võ Giữ, điện thoại 01699208848 - Anh Trung (Văn phòng nhà trường);

- Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Hoài Ân, điện thoại 0914184157.

Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Hoài Ân trân trọng thông báo./.

Nơi nhận:                                                                         KT. GIÁM ĐỐC

- Các xã, thị trấn;                                                                  P. GIÁM ĐỐC

- các trường THCS;

- Trường THPT Võ Giữ;