14:50 ICT Thứ ba, 23/01/2018

Thứ hai - 31/07/2017 09:54

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO           CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT VÕ GIỮ                          Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số…./TBTS-VG                                        Ân Mỹ, ngày 31tháng 07năm 2017

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN

Vào lớp 10 năm học 2017 - 2018

Từ năm học 2017-2018, trường THPT Võ Giữ phối hợp với Trung tâm GDNN-GDTX Hoài Ân mở lớp GDTX cho học sinh không đỗ vào trường THPT Võ Giữ trong kỳ thi tuyển sinh vào 10 hệ Công lập và đợt xét tuyển vào 10 hệ Công lập tự chủ. Cụ thể như sau:

I ĐỐI TƯỢNG:

Tất cả họcsinh không trúng tuyển vàohệ Công lập (hệ A)và hệ Công lập tự chủ (CLTC- hệ B) trường THPTVõ Giữ và các học sinh không tham gia kỳ thi tuyển sinh 10 năm học 2017-2018 có nhu cầu học.

Học sinh có nhu cầu, liên hệ đ/c Trung để đăng ký danh sách. Lớp sẽ được mở nếu số lượng đăng ký từ 15 học sinh trở lên.

II. THỜI GIAN ĐĂNG KÝ:

Từ khi có thông báo đến hết ngày 10/8/2017.

III. ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ:

Trường THPT Võ Giữ.

IV. CHƯƠNG TRÌNH HỌC, HỌC PHÍ:

Học sinh học GDTX sẽ được học theo chương trình GDTX (các môn Toán, Văn, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, có thể thêm môn Ngoại ngữ nếu có nhu cầu).

Học phí: Miễn phí (đối với học sinh có tuổi từ 21 tuổi trở lại).

Bằng Tốt nghiệp: Tốt nghiệp THPT, hệ GDTX, có giá trị như bằng Tốt nghiệp THPT bình thường.

Mọi chi tiết xin liên hệ Ban tuyển sinh trường THPT Võ Giữ vào giờ hành chính các ngày trong tuần.

Nguồn tin: BGH