23:48 ICT Thứ tư, 19/02/2020

Thông báo tiếp tục nghỉ học để phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp

SỞ GD&ĐT BÌNH ĐỊNH                 CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT VÕ GIỮ                             Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

------------                                                    ----------------------

THÔNG BÁO NGHỈ HỌC

ĐỂ PHÒNG, CHỐNG DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP

DO CHỦNG MỚI CỦA VIRUS CORONA GÂY RA

(Thông báo số 2)

----------------------

Thực hiện Công văn số 180/SGDĐT-VP ngày 07/02/2020 của Sở GD&ĐT Bình Định về việc cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona gây ra.

TRƯỜNG THPT VÕ GIỮ THÔNG BÁO

1. Học sinh toàn trường nghỉ học từ ngày 10/02/2020 đến hết ngày 16/02/2020.

Trong thời gian học sinh ở nhà, nhà trường đề nghị gia đình tăng cường quản lý học sinh trong thời gian này, nhắc nhở học sinh thực hiện tốt các khuyến cáo của Bộ y tế về phòng chống lây nhiễm dịch viêm đường hô cấp cấp do chuẩn mới virus corona (nCoV) gây ra.

2. Thường xuyên theo dõi tình hình diễn biến của dịch bệnh qua các phương tiện thông tin đại chúng và các thông báo từ nhà trường.

3. Khi có dấu hiệu nghi ngờ bị lây nhiễm hoặc cần thông báo thông tin, tư vấn, ý kiến về dịch viêm đường hô hấp cấp, CB, GV, HS, phụ huynh và người dân có thể gọi về đường dây nóng của Sở Y tế Bình Định qua số điện thoại: 18009271 (MIỄN PHÍ).

4. Đến hết ngày 16/02/2020, tùy theo tình hình thực tế dịch bệnh và chỉ đạo từ cấp trên, nhà trường sẽ có những thông báo tiếp theo. Đề nghị tất cá cán bộ, giáo viên, học sinh toàn trường nghiêm túc thực hiện Thông báo này./.