07:36 ICT Chủ nhật, 29/03/2020

Thứ bảy - 15/02/2020 11:31
Thông báo tiếp tục nghỉ học để ngăn ngừa dịch bệnh Covid-19

SỞ GD&ĐT BÌNH ĐỊNH                         CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT VÕ GIỮ                                       Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

------------                                                                   ----------------------

Số 29/TB-VG                                                 Hoài Ân, ngày 15 tháng 02 năm 2020

THÔNG BÁO NGHỈ HỌC

DO DỊCH BỆNH COVID-19

----------------------

Thực hiện Công văn số 233/SGDĐT-VP ngày 15/02/2020 của Sở GD&ĐT Bình Định về việc cho học sinh nghỉ học do dịch bệnh Covid-19.

TRƯỜNG THPT VÕ GIỮ THÔNG BÁO

1. Học sinh toàn trường nghỉ học từ ngày 17/02/2020 đến hết ngày 29/02/2020 nhằm ngăn ngừa dịch bệnh Covid-19.

2. Trong thời gian nghỉ học, bộ phận chuyên môn, giáo viên, học sinh thực hiện tốt việc tự học, tự ôn tập tại nhà qua trang học tập trực tuyến ViettelStudy miễn phí tại website viettelstudy.vn. Bộ phận CNTT và Chuyên môn nhà trường cấp tài khoản cho giáo viên, giáo viên đăng các bài học, tài liệu ôn tập cho học sinh lớp mình dạy qua tài khoản cá nhân trên viettelstudy.vn; GVCN có trách nhiệm cấp tài khoản cho học sinh lớp mình đăng nhập và học tập tại nhà qua mạng internet.

Trang hướng dẫn sử dụng viettelstudy: https://viettelstudy.vn/huong-dan-su-dung-viettelstudy-1

3. Trong thời gian học sinh ở nhà, nhà trường đề nghị gia đình tăng cường quản lý học sinh trong thời gian này, nhắc nhở học sinh thực hiện tốt các khuyến cáo của Bộ y tế về phòng chống lây nhiễm dịch bệnh Covid-19.

4. Thường xuyên theo dõi tình hình diễn biến của dịch bệnh qua các phương tiện thông tin đại chúng và các thông báo từ nhà trường để thực hiện.

5. Đến hết ngày 29/02/2020, tùy theo tình hình thực tế dịch bệnh và chỉ đạo từ cấp trên, nhà trường sẽ có những thông báo tiếp theo. Đề nghị tất cá cán bộ, giáo viên, học sinh toàn trường nghiêm túc thực hiện Thông báo này./.

-PHT, Tổ trưởng (thực hiện)

- Niêm yết

- Lưu VT                                                                                                          Nguyễn Quốc Việt