21:35 ICT Thứ năm, 13/06/2024

Thông báo nhận bằng Tốt nghiệp THPT năm 2023

Thứ sáu - 20/10/2023 13:54
THÔNG BÁO NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2023

Mời các em học sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT năm 2023 đến trường để nhận Bằng tốt nghiệp, cụ thể:
1. Thời gian: Từ thứ Hai đến thứ Sáu  hàng tuần (trong giờ hành chính);
2. Thủ tục:
- Học sinh tự nhận: mang theo CCCD;
- Nhận thay: Phải có Giấy ủy quyền của người được cấp bằng (học sinh được cấp bằng); CCCD của người nhận thay; Giấy ủy quyền có chữ ký của học sinh và được chính quyền địa phương xác nhận; nộp lại giấy ủy quyền cho người cấp phát được nhà trường phân công.
3. Một số lưu ý:
- Khi nhận bằng, học sinh hoặc người được ủy quyền nhận bằng phải ký xác nhận vào hai sổ: SỔ CẤP PHÁT BẰNG và SỔ ĐĂNG BỘ;
- Địa điểm nhận bằng: tại phòng Thư viện nhà trường. Gặp cô Quy.
Trân trọng./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Quốc Việt