09:06 ICT Chủ nhật, 17/12/2017

Thứ hai - 06/11/2017 12:32
Thông báo nghỉ học số 3

THÔNG BÁO NGHỈ HỌC SỐ 3

Do hiện nay nước trên sông An Lão đang lớn lại, nhiều vùng còn bị nước lũ chia căt nên không thể đi lại được.

Hiệu trưởng trường THPT Võ Giữ thông báo đến toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh tiếp tục nghỉ dạy, nghỉ học vào ngày mai (07/11/2017).

Đến ngày 08/11/2017, nếu tình hình mưa lũ giảm đi, không còn ảnh hưởng đến việc đi lại trên địa bàn thì trở lại dạy và học bình thường.

Đề nghị cán bộ, giáo viên, học sinh theo dõi thông báo này và các thông báo tiếp theo của Nhà trường để thực hiện.

Trân trọng,

Nguồn tin: BGH