22:11 ICT Thứ ba, 21/01/2020

Thứ sáu - 08/11/2019 17:19
Thông báo nghỉ học do mưa bão - cơn bão số 6

SỞ GD&ĐT BÌNH ĐỊNH                         CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT VÕ GIỮ                                       Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số.../TB-VG                                                               ----------------------

THÔNG BÁO NGHỈ HỌC

DO CƠN BÃO SỐ 6

Thực hiện Công văn số 3138/SGDĐT-VP ngày 08/11/2019 của Sở GD&ĐT Bình Định về việc chủ động ứng phó với cơn bão số 6.

TRƯỜNG THPT VÕ GIỮ THÔNG BÁO

1. Học sinh toàn trường nghỉ học  ngày 11/11/2019.

Sáng thứ 7, ngày 9/11/2019, sau khi học xong tiết cuối, tất cả các lớp đóng toàn bộ cửa sổ, cửa chính, tắt điện, quạt trong phòng học trước khi ra về.

Trong thời gian học sinh ở nhà, nhà trường đề nghị gia đình tăng cường quản lý học sinh trong thời gian mưa lũ, nhắc nhở học sinh không đùa nghịch nước, chống sõng, vớt củi hoặc đi lại trên các tuyến giao thông bị nước lũ tràn qua; tuyệt đối không đi qua những nơi nước sâu, chảy xiết.

2. Dừng tất cả các hoạt động dạy học vào ngày 11/11/2019.

3. Ban PCTT nhà trường tổ chức thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ được giao nhằm bảo vệ tài sản, trang thiết bị dạy học, giảm thiểu thiệt hại do mưa bão gây ra. Thường xuyên báo cáo tình hình cho trưởng ban biết để chỉ đạo.

4. Đến hết ngày 11/11/2019, tùy theo tình hình thực tế mưa lũ ở địa phương, nhà trường sẽ có những thông báo tiếp theo. Đề nghị tất cá cán bộ, giáo viên, học sinh toàn trường nghiêm túc thực hiện Thông báo này./.