08:13 +07 Thứ sáu, 04/12/2020

THÔNG BÁO NGHỈ HỌC

DO CƠN BÃO SỐ 9

----------------------

Kính gửi: - Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.

Thực hiện Công văn số 2142/SGDĐT-VP ngày 26/10/2020 của Sở GD&ĐT Bình Định về việc chủ động ứng phó với cơn bão số 9.

Thực hiện Công điện số 01/CĐ-PCTT hồi 7 giờ 30 ngày 27/10/2020 của Chủ tịch UBND xã Ân Mỹ về phòng chống cơn bão số 9 năm 2020.

TRƯỜNG THPT VÕ GIỮ THÔNG BÁO

1. Học sinh toàn trường nghỉ học từ chiều ngày 27/10/2020  cho đến khi có thông báo đi học lại.

Trước khi ra về sau tiết 5 sáng hôm nay, yêu cầu học sinh các lớp chốt chặt tất cả các cửa sổ, cửa ra vào phòng học lớp mình để bảo đảm an toàn cho các thiết bị, tài sản trong phòng học.

Trong thời gian học sinh ở nhà, nhà trường đề nghị gia đình tăng cường quản lý học sinhtrong thời gian bão lũ, nhắc nhở học sinh không đùa nghịch nước, chống sõng, vớt củi hoặc đi lại trên các tuyến giao thông bị nước lũ tràn qua; tuyệt đối không đi quanhững nơi nước sâu, chảy xiết.

2. Dừng tất cả các hoạt động dạy học từ chiều ngày 27/10/2020 cho đến khi có thông báo mới. Dừng cuộc họp cơ quan ngày 29/10/2020.

Các phòng, ban chức năng của trường thực hiện kiểm tra các trang thiết bị trong các phòng làm việc, chốt chặt các cửa sổ, cửa ra vào trước khi ra về.

3. Ban PCTT nhà trường tổ chức thực hiện các nhiệm vụ được giao nhằm bảo vệ tài sản, trang thiết bị dạy học, giảm thiểu thiệt hại do mưa bão gây ra. Thường xuyên báo cáo tình hình cho trưởng ban biết để chỉ đạo.

Hiệu trưởng nhà trường đề nghị tất cả cán bộ, giáo viên, học sinh toàn trường nghiêm túc thực hiện Thông báo này./.