07:35 ICT Chủ nhật, 29/03/2020

Hoài Ân, ngày 20 tháng 03 năm 2020

THÔNG BÁO NGHỈ HỌC

DO DỊCH BỆNH COVID-19

Thực hiện công văn số 496/SGDĐT-VP ngày 20/03/2020 về việc thực hiện Công văn số 1706/UBND-VX ngày 20/3/2020 của UBND tỉnh Bình Định về việc cho học sinh, học viên, sinh viên trên địa bàn tỉnh tiếp tục tạm nghỉ học để phòng chống dịch bệnh COVID-19;

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020 của trường THPT Võ Giữ.

HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THPT VÕ GIỮ THÔNG BÁO

1. Học sinh toàn trường tạm nghỉ học từ ngày 21/3/2020.

2. Nghiêm cấm việc tổ chức dạy thêm - học thêm.

3. Bộ phận chuyên môn, giáo viên triển khai hướng dẫn học sinh tự học, ôn tập trên hệ thống ViettelStudy (theo Công văn số 174/SGDĐT-GDTrH ngày 06/02/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo) và trên truyền hình qua lịch phát sóng các bài học được công bố trên Cổng thông tin của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại địa chỉ http://www.moet.gov.vn.

4. Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 nhà trường và các cá nhân, bộ phận liên quan tiếp tục thực hiện công tác bảo đảm an toàn nhà trường, phối hợp với chính quyền địa phương, ngành Y tế trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh và ngành Y tế.

5. Tùy theo tình hình thực tế diễn biến của dịch bệnh và chỉ đạo từ cấp trên, nhà trường sẽ có những thông báo tiếp theo. Đề nghị tất cá cán bộ, giáo viên, học sinh toàn trường nghiêm túc thực hiện Thông báo này./.

- Niêm yết, đăng website.

- Lưu VT.