12:32 +07 Thứ năm, 04/03/2021

Thông báo kéo dài thời gian nghỉ Tết do dịch bệnh và ngày học lại

Thứ ba - 23/02/2021 11:49

SỞ GD&ĐT BÌNH ĐỊNH

Độc lập -Tự do -Hạnh phúc

Số: 09/KH-VG

Hoài Ân, ngày 16 tháng 02 năm 2021

V/v cho học sinh, học viên tiếp tục

nghỉ học sau Tết Nguyên đán Tân Sửu

Thực hiện Chỉ đạo của Sở GDĐT Bình Định tại Công văn số 256/SGDĐT-VP ngày 16/02/2021 về việc kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, học viên để ngăn ngừa dịch bệnh Covid-19; Hiệu trưởng trường THPT Võ Giữ yêu cầu cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nghiêm túc thực hiện một số nội dung sau:

Học sinh được tiếp tục nghỉ học sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đến hết ngày 28/02/2021.

Ngày 01/03/2021 đi học lại bình thường.

Trong thời gian học sinh không đến trường, Lãnh đạo nhà trường, tổ Văn phòng, các tổ chức đoàn thể khác vẫn làm việc bình thường từ ngày 17/02/2021. Bảo vệ thực hiện trực bảo đảm an toàn cơ quan đầy đủ, nghiêm túc đúng quy định.

Giao Phó Hiệu trưởng chỉ đạo các tổ chuyên môn, giáo viên tự nghiên cứu, chuẩn bị tốt kế hoạch dạy học, sẵn sàng tổ chức dạy học và dạy bù sau thời gian tạm nghỉ. Đặc biệt, giáo viên bộ môn có giải pháp phù hợp để hướng dẫn học sinh tự ôn tập, củng cố kiến thức, thực hiện hướng dẫn học sinh học tập tại nhà bằng nhiều hình thức khác nhau (trực tuyến nếu có điều kiện). Sở GDĐT sẽ bố trí dạy bù 02 tuần, bắt đầu từ tuần thứ 2 của tháng 3 năm 2021 trở đi, đảm bảo thực hiện đúng và đủ phân phối chương trình.

Tất cả viên chức, người lao động, học sinh gương mẫu thực hiện thông điệp 5K: khẩu trang - khử khuẩn - khoảng cách - không tụ tập - khai báo y tế; tham gia giao thông an toàn; phòng tránh tai nạn thương tích, tai nạn đuối nước.

Lúc 8 giờ 00 ngày 27/02/2021, toàn thể viên chức, người lao động tham gia thực hiện các công việc sau:

• Vệ sinh khuôn viên nhà trường, phòng học, phòng chức năng, phòng thực hành, vệ sinh bàn ghế, thiết bị dạy học...;
  • Y tế nhà trường, Tạp vụ chuẩn bị và bố trí hệ thống nước sạch, xà phòng, dung dịch sát khuẩn tay và thiết bị đo thân nhiệt để đón học sinh, học viên trở lại trường sau thời gian tạm nghỉ.

Hiệu trưởng nhà trường yêu cầu các Tổ chuyên môn, Văn phòng, cán bộ, giáo viên, học sinh tổ chức triển khai thực hiện đầy đủ, nghiêm túc./.

• Sở  GDĐT (báo cáo);
  • UBND huyện (báo cáo);