10:48 ICT Thứ sáu, 29/05/2020

Hoài Ân, ngày 10 tháng 05 năm 2020

V/v đổi lịch học chính khóa lần 2  và tổ chức học thêm học kỳ 2

Năm học 2019-2020

Kính gửi: Toàn thể CB, GV, NV và học sinh trường THPT Võ Giữ.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Sở GD&ĐT Bình Định ngày 09/05/2020. Căn cứ vào tình hình thực tế nhà trường. Trường THPT Võ Giữ thông báo:

1. Về học chính khóa:Học sinh toàn trường học vào các buổi sáng trong tuần (khối lớp 10 chuyển lại về học buổi sáng như trước kia). Thời gian: Băt đầu từ ngày 11/05/2020. Thời khóa biểu: Áp dụng TKB mới, cập nhật vào tối ngày 10/05/2020 trên website của trường tại địa chỉ:

2. Về học nghề phổ thông:Khối lớp 11 bắt đầu học nghề phổ thông trở lại vào ngày 11/05/2020 theo lịch của Trung tâm.

3. Về dạy thêm học thêm:Nhà trường tổ chức dạy thêm học thêm cho học sinh toàn trường (theo lớp học thêm như đã thực hiện ở HKI).

Thời khóa biểu: Cập nhật vào sáng ngày 11/05/2020.

4. Về biện pháp an toàn phòng, chống dịch Covid-19: GVCN thường xuyên tuyên truyền vận động, khuyến cáo cho học sinh trong lớp học không bắt buộc đeo khẩu trang nhưng giờ ra chơi, giải lao thì phải đeo khẩu trang và tránh tiếp xúc với các bạn lớp khác để tránh xác suất lây nhiễm (nếu có); phải giữ vệ sinh cá nhân, thường xuyên rửa tay với xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn.

Y tế trường học thường xuyên kiểm tra, bổ sung nước rửa tay tại các phòng học, phòng làm việc và xà phòng sát khuẩn tại các bệ rửa tay giáo viên và học sinh.

Đề nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường nghiêm túc thực hiện Thông báo này./.

(Đã ký)