10:14 ICT Thứ sáu, 29/05/2020

Số 51/TB-VG

Hoài Ân, ngày 27 tháng 4 năm 2020

THÔNG BÁO THAY ĐỔI LỊCH HỌC CHÍNH KHÓA

Kính gửi:- Toàn thể CB,GV,NV và học sinh trường THPT Võ Giữ.

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Sở GD&ĐT Bình Định qua công tác kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị số 09/CT-UBND ngày 22/4/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định về việc thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn cho học sinh, giáo viên khi tổ chức đi học trở lại sau thời gian tạm nghỉ để phòng, chống dịch COVID-19 ở một số đơn vị trong tỉnh, để thực hiện tốt giãn cách xã hội, giảm nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho CB, GV, NV và học sinh, Trường THPT Võ Giữ thông báo thay đổi lịch học chính khóa như sau:

1. Khối lớp 11, 12 học vào các buổi sáng trong tuần như cũ.

2. Khối lớp 10 chuyển sang học vào buổi chiều các ngày trong tuần.

Thời gian chi tiết đối với lớp 10 thực hiện như sau:

Tiết

Tiết 5

16h55

17h40

Thời khóa biểu: Thực hiện TKB hiện hành.

Hiệu lực: Thực hiện từ ngày 28/04/2020 cho đến khi có thông báo mới.

3. Bảo vệ thực hiện trực trống ra vào lớp  cả hai buổi sáng và chiều; Y tế trường học tiến hành đo thân nhiệt toàn bộ học sinh trước khi vào lớp. Đoàn Thanh niên bố trí lực lượng xung kích hướng dẫn học sinh thực hiện kiểm tra thân nhiệt và chống ùn ứ khi đến trường cũng như khi học sinh ra về.

4. GVCN tiếp tục thực hiện nghiêm túc các công việc đã được triển khai. Kịp thời báo cáo lãnh đạo nhà trường những trường hợp nghi nhiễm hoặc có lịch sử tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh để phối hợp xử lý.

Đề nghị các bộ phận, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nghiêm túc thực hiện Thông báo này./.

(Đã ký)