09:08 ICT Chủ nhật, 17/12/2017

Thứ ba - 07/11/2017 18:36
THÔNG BÁO HỌC LẠI

THÔNG BÁO HỌC LẠI SAU LŨ

Do tình hình mưa lũ tại địa phương đã giảm nên ngày mai (08/11/2017) toàn trường tiếp tục dạy và học trở lại bình thường.

Thời khóa biểu chính khóa mới (lần 6- áp dụng từ ngày 6/11/2017) đã được cập nhật, đề nghị thầy cô giáo và học sinh xem chi tiết tại Thời khóa biểu đang áp dụng --> Chính khóa để thực hiện.

Thời khóa biểu học thêm mới (áp dụng tuần 13, 14, 17) sáng ngày mai các lớp xem tại bảng thông báo để áp dụng trong tuần này.

Trân trọng thông báo.

Nguồn tin: BGH