07:15 ICT Chủ nhật, 29/03/2020

Một số công việc cần làm trong thời gian học sinh nghỉ học do dịch bệnh Covid-19

Thứ hai - 17/02/2020 09:58

SỞ GD&ĐT BÌNH ĐỊNH                        CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT VÕ GIỮ                                        Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

------------------                                                                ----------------------

Số ……./TB-VG                                                      Hoài Ân, ngày 17 tháng 02 năm 2020

VỀ MỘT SỐ CÔNG VIỆC CẦN LÀM TRONG THỜI GIAN HỌC SINH

NGHỈ HỌC DO DỊCH BỆNH COVID-19

----------------------

Kính gửi:

• Đồng chí Phó Hiệu trưởng;
  • Trưởng các tổ, đoàn thể;
  • Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Thực hiện Công văn số 233/SGDĐT-VP ngày 15/02/2020 của Sở GD&ĐT Bình Định về việc cho học sinh nghỉ học do dịch bệnh Covid-19.

Thực hiện kế hoạch số 177/KH-SGDĐT ngày 07/02/2020 của Sở GD&ĐT Bình Định về việc ban hành kế hoạch phòng chống nCoV (Covid-19).

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020 của trường THPT Võ Giữ.

HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THPT VÕ GIỮ THÔNG BÁO

1. Trong  thời gian học sinh toàn trường nghỉ học từ ngày 17/02/2020 đến hết ngày 29/02/2020 nhằm ngăn ngừa dịch bệnh Covid-19, các hoạt động khác ngoài dạy – học vẫn được diễn ra bình thường, các bộ phận làm việc hành chính vẫn thực hiện nhiệm vụ bình thường, giáo viên có thể không đến lớp trong thời gian này, tuy nhiên vẫn phải thực hiện các nhiệm vụ khác do Hiệu trưởng phân công (chú ý các Công văn chỉ đạo của Sở đã chuyển, các bộ phận, cá nhân liên quan triển khai thực hiện nghiêm túc). Lịch họp cơ quan được đổi sang lúc 8 giờ 00, Thứ 5 ngày 20/02/2020.

2. Giao phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn tổ chức triển khai, kiểm tra, báo cáo cho Hiệu trưởng việc thực hiện công văn  số 202/SGDĐT-GDTrH ngày 11/2/2020 về việc triển khai hệ thống học tập trực tuyến ViettelStudy với yêu cầu như sau:

+ Nhà trường cấp tài khoản cho toàn bộ giáo viên.

+ Giáo viên chủ nhiệm cấp tài khoản cho học sinh lớp chủ nhiệm.

+ Giáo viên bộ môn thực hiện giao bài tập, tổ chức dạy học trực tuyến cho học sinh lớp mình thông qua tài khoản cá nhân được cấp trên viettelstudy.vn.

Thời gian hoàn thành việc cấp tài khoản cho giáo viên, học sinh trước ngày 19/2/2020 và báo cáo kết quả cấp tài khoản trước ngày 21/2/2020; báo cáo kết quả thực hiện của giáo viên trước ngày 29/2/2020.

3. Bộ phận tài vụ phối hợp cùng với GVCN hoàn thành việc thu hồ sơ miễn giảm học phí và hỗ trợ chi phí học tập học kỳ II để trình Sở xét duyệt đúng thời gian quy định. Thực hiện các nhiệm vụ khác đã được giao đúng thời gian quy định. Phối hợp, hướng dẫn bộ phận Y tế nhà trường thực hiện đúng công văn số 216/SGDĐT-KHTC ngày 13/2/2020 của Sở GD&ĐT Bình Định.

4. Bộ phận Y tế trường học lập phương án triển khai kế hoạch phòng chống dịch bệnh Covid-19, đồng thời lập kế hoạch mua chất sát khuẩn, xà phòng sát khuẩn, chậu rửa tay, bố trí lắp đặt thêm hệ thống vòi rửa đảm bảo đủ dùng cho học sinh ngay sau đợt nghỉ, phối hợp với Ban lao động, đoàn Thanh niên tổ chức tổng vệ sinh, sát khuẩn toàn bộ các phòng học, phòng chức năng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên. Giao tạp vụ thực hiện vệ sinh sát khuẩn các phòng làm việc, phòng họp, phòng đợi, nhà vệ sinh giáo viên.

5. Giáo viên chủ nhiệm thường xuyên theo dõi tình hình sức khỏe của lớp, báo cáo kịp thời cho Hiệu trưởng những trường hợp có dấu hiệu liên quan đến dịch bệnh Covid-19 để biết, chỉ đạo xử lý kịp thời./.

Trong quá trình thực hiện, nếu có khó khăn, vướng mắc các cá nhân và bộ phận liên quan báo cáo kịp thời cho Hiệu trưởng biết để chỉ đạo, hướng dẫn thực hiện./.

- Như kính gửi (thực hiện)

- Niêm yết,

- Lưu VT.                                                                                                               Nguyễn Quốc Việt