11:29 ICT Thứ hai, 19/08/2019

Điểm chuẩn vào 10 Công lập (hệ A) và thông báo xét tuyển hệ CLTC (hệ B)

Chủ nhật - 30/06/2019 09:24

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG THPT VÕ GIỮ

THÔNG BÁO

+ Điểm chuẩn xét tuyển vào hệ Công lập (hệ A) của trường năm học 2019-2020 là 17.75 điểm.

+ Danh sách trúng tuyển đã niêm yết tại Bảng tin của trường, học sinh có thể xem chi tiết. Việc xếp học sinh vào lớp A1 dựa vào kết quả thi các môn thành phần và tổng điểm thi (kể cả ưu tiên), số lượng dự kiến không quá 45 học sinh.

+ Từ ngày 1/7/2019 đến ngày 22/7/2019, trường phát hành hồ sơ đăng ký xét tuyển hệ Công lập tự chủ (CLTC, hệ B) tại trường dành cho học sinh không vào được hệ A hoặc những học sinh không tham gia thi tuyển.

(Chi tiết tại Thông báo tuyển sinh vào 10 THPT ngày 24/04/2019: http://thpt-vogiu-binhdinh.edu.vn/index.php?language=vi&nv=news&op=Thong-bao/Thong-bao-tuyen-sinh-vao-lop-10-THPT-nam-hoc-2019-2020-593.

Đối với học sinh thuộc :các lớp theo mô hình trường học mới (VNEN) cần lưu ý bảng Tham chiếu sau để ghi vào phần học lực, hạnh kiểm trong  đơn xin xét tuyển

BẢNG CHUYỂN ĐỔI XẾP LOẠI HỌC LỰC- HẠNH KIỂM

DÀNH CHO XÉT TUYỂN VÀO 10-CLTC ĐỐI VỚI HỌC SINH THUỘC CÁC LỚP THEO MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC MỚI

Năm học 2019-2020

I. Lớp 6 năm học 2015-2016

Học lực

Xếp loại trong học bạ

Chuyển đổi để xét tuyển

+ Có 2/3 bài kiểm tra cuối năm đạt từ 8.0 trở lên. Các bài còn lại từ 6.5 trở lên.

+ Các hoạt động giáo dục (Âm nhạc, Thể dục, Mỹ thuật) cuối năm xếp Đạt yêu cầu.

Giỏi

+ Chưa đạt loại Giỏi.

+ Có 2/3 bài kiểm tra cuối năm đạt từ 6.5 trở lên. Các bài còn lại từ 5.0 trở lên.

+ Các hoạt động giáo dục (Âm nhạc, Thể dục, Mỹ thuật) cuối năm xếp Đạt yêu cầu.

Các trường hợp còn lại

Hạnh kiểm

+ Năng lực xếp loại Đạt.

+ Phẩm chất xếp loại Đạt.

+ Năng lực xếp loại Đạt và Phẩm chất xếp “Cần rèn luyện thêm”. Hoặc:

+ Năng lực xếp loại “Còn hạn chế” và Phẩm chất xếp loại Đạt.

+ Các trường hợp còn lại

II. Các lớp 7,8,9:

Học lực

Xếp loại trong học bạ

Chuyển đổi để xét tuyển

+ Hoàn thành tốt.

Giỏi

+ Xếp loại: “Hoàn thành” và có 2/3 số môn đạt trung bình cuối năm từ 6.5 trở lên.

+ Xếp loại “Hoàn thành” mà không đạt mức Khá ở trên. Hoặc:

+ Đạt mức “Có nội dung chưa hoàn thành” và có 2/3 số môn đạt trung bình cuối năm đạt từ 5.0 trở lên và không có môn nào dưới 3.5, các hoạt động giáo dục (Âm nhạc, Mỹ thuật, Thể dục) Đạt yêu cầu.

Các trường hợp còn lại.

Yếu

Hạnh kiểm

Phẩm chất đạt mức “Tốt”

Phẩm chất đạt mức “Đạt”

Phẩm chất đạt mức “Cần cố gắng”

HS có 1 trong các khuyết điểm sau:

Chưa đạt tiêu chuẩn xếp loại trung bình hoặc có một trong các khuyết điểm sau đây:

a) Có sai phạm với tính chất nghiêm trọng hoặc lặp lại nhiều lần trong việc thực hiện quy định tại Khoản 1 Điều này, được giáo dục nhưng chưa sửa chữa;

b) Vô lễ, xúc phạm nhân phẩm, danh dự, xâm phạm thân thể của giáo viên, nhân viên nhà trường; xúc phạm danh dự, nhân phẩm của bạn hoặc của người khác;

c) Gian lận trong học tập, kiểm tra, thi;

d) Đánh nhau, gây rối trật tự, trị an trong nhà trường hoặc ngoài xã hội; vi phạm an toàn giao thông; gây thiệt hại tài sản công, tài sản của người khác.

Yếu

Tác giả bài viết: Nguyễn Quốc Việt