10:38 ICT Thứ ba, 16/07/2024

Trang nhất » TIN TỨC » KẾ HOẠCH CÔNG TÁC

Trang Web sẽ hiển thị tốt trên các trình duyệt:  FIREFOX, GOOGLE CHROME, IE 7.0 trở lên.

Kế hoạch tổ chức tầm soát phòng chống COVID-19

Thứ tư - 15/12/2021 12:51

   SỞ GDĐT BÌNH ĐỊNH                 CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT VÕ GIỮ                               Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

Số: 97 /KH-VG                                 Ân Mỹ, ngày 14 tháng 12 năm 2021

 
KẾ HOẠCH

Thực hiện một số biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trong trường học

 

Thực hiện Công văn số 1043/UBND-YT ngày 13/12/2021 của UBND huyện Hoài Ân về việc tăng cường công tác tầm soát, xét nghiệm để thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

 

Để tiếp tục thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch tại nhà trường, vừa an toàn cho giáo viên, học sinh và nhân viên, vừa đảm bảo chương trình dạy học, nhất là tình hình dịch bệnh trên địa bàn có nhiều diễn biến mới hết sức phức tạp, khó lường.Trường THPT Võ Giữ lập Kế hoạch thực hiện việc xét nghiệm tầm soát nhằm phòng chống dịch COVID-19 trong nhà trường như sau:

         1. Đối với cán bộ, nhân viên, người lao động:

         a) Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong trường học theo Kế hoạch số 80/KH-VG ngày 29/11/2021 của nhà trường về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống COVID-19 trong nhà trường.

b) Giáo viên chủ nhiệm các lớp báo cáo tình hình thành lập nhóm Zalo phụ huynh theo Kế hoạch số 80/KH-VG ngày 29/11/2021 của nhà trường (qua Văn phòng, theo mẫu kèm theo) trước ngày 17/12/2021.

         c) Tất cả cán bộ, viên chức, người lao động phải thực hiện test tầm soát định kỳ 2 tuần/lần, nộp phiếu kết quả test tầm soát cho đ/c Thủy (y tế) để lưu trữ, theo dõi, báo cáo theo kế hoạch thời gian như sau:

 

Lần test tầm soát

Tháng 12/2021

Tháng 1/2022

Tháng 2/2022

I

 

9/1/2022

13/2/2022

II

19/12/2021

23/1/2022

27/02/2022

Kinh phí: Tự túc.

         d) Y tế trường rà soát, kiểm tra thường xuyên xà phòng rửa tay sát khuẩn, nước sát khuẩn phục vụ cho cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh đầy đủ, kịp thời.

         2. Đối với học sinh:

- Thực hiện đầy đủ thông điệp 5K, thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang khi đến trường; rửa tay thường xuyên bằng xà phòng sát khuẩn hoặc nước sát khuẩn tay; không qua lại các lớp khác trong suốt buổi học; không tụ tập đông người, nhất là khi đến trường và ra về, không tụ tập các hàng quán, chỉ ra khỏi trường trong trường hợp thật cần thiết; tăng cường tự bảo vệ sức khỏe nhằm góp phần hạn chế sự lây lan của dịch bệnh.

- Luôn giữ vệ sinh phòng học sạch sẽ, thông thoáng; không ăn vặt trong trường; học sinh tự chuẩn bị nước uống cá nhân; thực hiện nghiêm túc các quy định tại khu dân cư về phòng, chống dịch COVID-19. Vận động cha, mẹ, người thân thực hiện tốt các quy định về phòng, chống dịch COVID-19 tại địa phương.

- Nếu bị sốt, ho,… ở nhà thì học sinh không phải đến trường, thông báo cho phụ huynh biết để hướng dẫn. Nếu bị sốt, ho,… tại trường thì nhanh chóng rời khỏi lớp, đến phòng y tế báo cáo để được hướng dẫn. Lưu ý phải thực hiện nghiêm túc Thông điệp 5K trong mọi trường hợp.

- Khuyến khích học sinh tự test tầm soát ở nhà định kỳ 2 lần/tháng. Giao GVCN các lớp theo dõi việc test tầm soát của học sinh, lập sổ theo dõi tình hình thực hiện của học sinh lớp chủ nhiệm. Báo cáo định kỳ hàng tháng cho Hiệu trưởng (qua Văn phòng nhà trường) để tổng hợp, báo cáo Ban Chỉ đạo cấp trên.

         Trên đây là kế hoạch thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 tại trường THPT Võ Giữ. Hiệu trưởng yêu cầu tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường nghiêm túc thực hiện. Trong quá trình thực hiện, nếu gặp khó khăn, vướng mắc cần báo cáo ngay với nhà trường (Hiệu trưởng- trưởng ban chỉ đạo, số điện thoại 0983312520) để được hướng dẫn./.

 

 

 Nơi nhận:                                                                                    HIỆU TRƯỞNG
- Ban Chỉ đạo trường (thực hiện);                                                                               
- GVCN các lớp (thực hiện);
- Y tế trường (thực hiện);                                                                              

- Niêm yết;
- Lưu VT.                                                                                            Nguyễn Quốc Việt         
                                                 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

TRƯỜNG THPT VÕ GIỮ

QUÁ TRÌNH RA ĐỜI VÀ PHÁT TRIỂN           Hoài Ân, là một huyện trung du miền núi phía Bắc tỉnh Bình Định. Dân số trên dưới 100.000 người, nông nghiệp là điều kiện duy nhất để con người Hoài Ân cùng nhịp bước đi lên. Hoài Ân là mảnh đất giàu truyền thống...

Hình CB-GV Nhà trườngẢnh Tập thể sư phạm nhà trường năm 2017

Đăng nhập thành viên

nong ngu co
du lich thai lan
tour di thai