21:58 ICT Thứ năm, 13/06/2024

Trang nhất » TIN TỨC » KẾ HOẠCH CÔNG TÁC

Trang Web sẽ hiển thị tốt trên các trình duyệt:  FIREFOX, GOOGLE CHROME, IE 7.0 trở lên.

Kế hoạch ôn tập thi TN THPT 2021 từ 15/5/2021

Thứ bảy - 15/05/2021 08:09

 

 

 

 

 

 

SỞ GDĐT BÌNH ĐỊNH

TRƯỜNG THPT VÕ GIỮ

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số 28/KH-VG

                          Hoài Ân, ngày 15 tháng 5 năm 2021

                     

KẾ HOẠCH

TỔ CHỨC ÔN TẬP THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2021

----------------------

 

Căn cứ Công văn số 979/SGDĐT-VP ngày 14 tháng 5 năm 2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc đảm bảo an toàn trong việc tổ chức ôn tập cho học sinh lớp 12 chuẩn bị dự thi tốt nghiệp THPT năm 2021;

Tiếp tục thực hiện Công văn số 940/SGDĐT-VP ngày 11/5/2021 về việc khẩn trương thực hiện các hoạt động chuyên môn để kết thúc năm học 2020-2021;

Nhằm đảm bảo an toàn về phòng, chống dịch COVID-19 trong việc tổ chức ôn tập cho học sinh, học viên lớp 12, chuẩn bị tham dự Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021;

Căn cứ vào điều kiện thực tiễn, trường THPT Võ Giữ xây dựng kế hoạch tổ chức ôn tập thi tốt nghiệp THPT năm 2021 như sau:

 

1. Đối với nhà trường:

-Tiếp tục thực hiện các kế hoạch số 25/KH-VG ngày 05/05/2021; kế hoạch số 26/KH-VG ngày 11/5/2021 về thực hiện các giải pháp cụ thể nhằm thực hiện nghiêm túc Quy định “5K” trong phòng, chống dịch COVID-19; cần chú ý:

+ Y tế trường rà soát kiểm tra, các điều kiện thiết yếu phục vụ phòng, chống dịch: nơi rửa tay, nước sạch, xà phòng, dung dịch sát khuẩn, thiết bị đo thân nhiệt, khẩu trang dự phòng,  đề xuất mua bổ sung nếu hết. Thực hiện đo thân nhiệt cho giáo viên và học sinh, học viên. Khi phát hiện có người bị sốt, ho phải xử lý kịp thời theo quy định. Sau mỗi buổi học kiểm tra và bổ sung kịp thời các điều kiện cơ sở vật chất về phòng, chống dịch để chuẩn bị cho buổi ôn tập tiếp theo.

+ Bố trí các phòng học được chọn được làm địa điểm tổ chức ôn tập phải thông thoáng, không liền kề nhau (phải phòng cách phòng).

Cụ thể như sau:

Lớp

12B1

12B2

12B3

12B4

12B5

12B6

TN

XH1

XH2

XH3

XH4

Học tại phòng

P13

P11

P21

P23

P17

P19

P13

P11

P21

P23

P17

Ghi chú

Học vào các buổi sáng, TKB theo tuần

 

+ Bảo vệ nhà trường thực hiện hướng dẫn, phân luồng học sinh đến phòng ôn tập nhằm hạn chế tối đa tập trung đông học sinh, trong khuôn viên trường (học sinh ôn tập và sinh hoạt theo lớp). Khách đến trường liên hệ công tác phải thực hiện khai báo y tế (theo mẫu) hoặc quét mà QR để thực hiện khai báo trực tuyến.

+ Tạp vụ thường xuyên vệ sinh các phòng chức năng, phòng đợi của giáo viên, hành lang các dãy phòng học và khuôn viên sân trường, đảm bảo sạch sẽ.

 

2. Đối với học sinh

- Tự đo thân nhiệt ở nhà trước khi đến trường; khi có dấu hiệu bất thường về sức khỏe như: sốt, ho hoặc khó thở... thí sinh phải báo ngay cho giáo viên chủ nhiệm (qua điện thoại) để được xử lý kịp thời.

- Tự giác thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 như: rửa tay với nước sạch và xà phòng, đeo khẩu trang đúng cách, tự mang theo nước uống trong các buổi ôn tập, tránh tập trung đông người trước và sau khi ôn tập, đảm bảo giãn cách,...

- Thường xuyên vệ sinh các phòng học được bố trí làm địa điểm ôn tập trước và sau mỗi buổi học.

 

3. Đối với cán bộ quản lý, giáo viên làm công tác ôn thi

- Đo thân nhiệt ở nhà trước khi đến trường; khi có dấu hiệu bất thường về sức khỏe như: sốt, ho hoặc khó thở... cán bộ, giáo viên phải báo ngay cho lãnh đạo nhà trường để được xử lý kịp thời.

- Nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

- Trong quá trình làm nhiệm vụ ôn thi, giáo viên kịp thời phát hiện học sinh, học viên có dấu hiệu bất thường về sức khỏe như: sốt, ho, khó thở... báo ngay cho nhân viên y tế trực tại trường.

 

4. Về thời gian ôn tập

Tiếp tục tổ chức việc ôn tập tại trường cho học sinh lớp 12, chuẩn bị tham gia Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đến ngày 28/5/2021. Tùy theo tình hình diễn biến của dịch COVID-19, tùy theo chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo, trường sẽ có thông báo và hướng dẫn thực hiện tiếp theo.

Lưu ý chung:

Nhà trường không tổ chức và không cho phép các lớp, học sinh lớp 12 tổ chức lễ trưởng thành, liên hoan cuối khóa. Nếu cá nhân, tập thể nào vi phạm sẽ bị xử lý.

          Trên đây là kế hoạch tổ chức ôn tập thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Hiệu trưởng nhà trường yêu cầu các tập thể, cá nhân trong đơn vị nghiêm túc thực hiện kế hoạch nhằm đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong quá trình ôn tập./.

Nơi nhận:                                                                                   HIỆU TRƯỞNG

- Sở GD&ĐT (để b/c);

- PHT (thực hiện);          

- ĐTN, Ban ĐDCMHS (p/h);

- Tổ chuyên môn (t/h);

- Niêm yết, đăng website.    

- Lưu: VT.                                                                                     Nguyễn Quốc Việt

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

TRƯỜNG THPT VÕ GIỮ

QUÁ TRÌNH RA ĐỜI VÀ PHÁT TRIỂN           Hoài Ân, là một huyện trung du miền núi phía Bắc tỉnh Bình Định. Dân số trên dưới 100.000 người, nông nghiệp là điều kiện duy nhất để con người Hoài Ân cùng nhịp bước đi lên. Hoài Ân là mảnh đất giàu truyền thống...

Hình CB-GV Nhà trườngẢnh Tập thể sư phạm nhà trường năm 2017

Đăng nhập thành viên

nong ngu co
du lich thai lan
tour di thai