10:20 ICT Thứ ba, 16/07/2024

Trang nhất » TIN TỨC » KẾ HOẠCH CÔNG TÁC

Trang Web sẽ hiển thị tốt trên các trình duyệt:  FIREFOX, GOOGLE CHROME, IE 7.0 trở lên.

Kế hoạch đảm bảo an toàn cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022

Thứ sáu - 04/06/2021 10:28
Kế hoạch đảm bảo an toàn cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022

Kế hoạch đảm bảo an toàn cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022

 

 

 

 

 

 

 

 

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

TRƯỜNG THPT VÕ GIỮ

 

Số: 50 /KH-VG

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

 

Hoài Ân, ngày 04tháng 6 năm 2021

 

KẾ HOẠCH

Thực hiện một số biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 và ATGT trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT khóa ngày 10/06/2021.

 

Căn cứ Công văn số 1130/SGDĐT-QLCLGD-GDTX ngày 3/6/2021 về việc triển khai thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đảm bảo an toàn trong Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021-2022;

Căn cứ Công văn số 1132/SGDĐT-GDTrH ngày 03/06/2021 về việc tăng cường bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong thời gian thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19;

Trường THPT Võ Giữ ban hành Kế hoạch đảm bảo an toàn về ATGT và phòng chống dịch, bệnh Covid-19 trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 như sau:

1. Đối với nhà trường:

            Tiến hành vệ sinh môi trường trong khuôn viên và xung quanh các Điểm thi đảm bảo an toàn, sạch sẽ.

            Chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị đảm bảo các yêu cầu về phòng, chống dịch bệnh như: nơi rửa tay, nước sạch, xà phòng, dung dịch sát khuẩn, thiết bị đo thân nhiệt, khẩu trang dự phòng, phòng thi dự phòng, phòng y tế, có đủ cơ số thuốc, trang thiết bị y tế thiết yếu.

            Các phòng thi phải thông thoáng, đảm bảo giãn cách cho thí sinh.

            Bố trí nhân viên đo thân nhiệt cho cán bộ làm công tác thi và thí sinh, khi phát hiện có người bị sốt phải xử lý kịp thời theo quy định.

            Sau mỗi buổi thi, thực hiện vệ sinh lại các phòng thi, kiểm tra và bổ sung kịp thời các điều kiện cơ sở vật chất về phòng, chống dịch bệnh để chuẩn bị cho buổi thi tiếp theo.

            Tuyên truyền, hướng dẫn người nhà khi đưa đón thí sinh cần thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, không tập trung đông người xung quanh Điểm thi.

            Phối hợp với Trung tâm Y tế huyện để tiến hành phun thuốc sát khuẩn khu vực thi, đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trước ngày thi 01 ngày.

2. Đối với thí sinh:

 • Không rời khỏi địa phương đến tỉnh, thành phố khác trong thời gian ôn tập, chuẩn bị tham gia Kỳ thi.
 • Đo thân nhiệt ở nhà trước khi đến Điểm thi; khi có dấu hiệu bất thường về sức khỏe như: ốm, ho, sốt hoặc khó thở... thí sinh phải báo ngay cho Điểm thi để được xử lý kịp thời.
 • Nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh như: rửa tay với nước sạch và xà phòng, đeo khẩu trang đúng cách, tránh tụ tập đông người trước và sau khi thi, đảm bảo giãn cách...

3. Đối với cán bộ, giáo viên tham gia kỳ thi (coi thi, chấm thi):

 • Không rời khỏi địa phương đến tỉnh, thành phố khác trong thời gian chuẩn bị tham gia công tác thi.
 • Đo thân nhiệt ở nhà trước khi đến Điểm thi; khi có dấu hiệu bất thường về sức khỏe như: ốm, ho, sốt hoặc khó thở... viên chức làm công tác thi phải báo ngay cho Điểm thi để được xử lý kịp thời.
 • Nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh như: rửa tay với nước sạch và xà phòng, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách phù hợp khi làm nhiệm vụ...
 • Trong quá trình làm nhiệm vụ, kịp thời phát hiện thí sinh có dấu hiệu bất thường về sức khỏe như: sốt, ho, khó thở... báo ngay cho cán bộ y tế trực tại Điểm thi.

            Ngoài ra, tất cả cán bộ, giáo viên, người lao động và học sinh nghiêm túc thực hiện các kế hoạch, chỉ đạo của trường và cấp trên về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19; Luật Giao thông khi tham gia giao thông.

 

Cán bộ, viên chức, học sinh của trường thực hiện nghiêm túc và chịu trách nhiệm trước Hiệu trưởng nhà trường và Pháp luật nếu vi phạm các quy định về phòng, chống Covid-19 và ATGT./.

 

Nơi nhận:                                                                                                                  HIỆU TRƯỞNG

 • Sở GDĐT (để báo cáo);
 • Trưởng các đoàn thể (phối hợp);
 • Phó Hiệu trưởng (thực hiện);                                                                       
 • Các Tổ (thực hiện);
 • Đăng website trường; 
 • Lưu: VT, VP.                                                                                                                 Nguyễn Quốc Việt
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

TRƯỜNG THPT VÕ GIỮ

QUÁ TRÌNH RA ĐỜI VÀ PHÁT TRIỂN           Hoài Ân, là một huyện trung du miền núi phía Bắc tỉnh Bình Định. Dân số trên dưới 100.000 người, nông nghiệp là điều kiện duy nhất để con người Hoài Ân cùng nhịp bước đi lên. Hoài Ân là mảnh đất giàu truyền thống...

Hình CB-GV Nhà trườngẢnh Tập thể sư phạm nhà trường năm 2017

Đăng nhập thành viên

nong ngu co
du lich thai lan
tour di thai