21:30 ICT Thứ ba, 21/01/2020

Ân Mỹ, ngày 10 tháng 10 năm 2019

PHÂN CÔNG TRỰC VÀ TIẾP DÂN

HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THPT VÕ GIỮ

Căn cứ luật giáo dục 2005 đã được sửa đổi bổ sung 2012.

Căn cứ Điều lệ trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học, ban hành kèm theo Thông tư số: 12/2011/TT-BGDĐT ngày 28/3 /2011 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Căn cứ tình hình thực tế và nhiệm vụ năm học 2019-2020 của trường THPT Võ Giữ.

Phân công nhiệm vụ trực, phụ trách tiếp dân của thành viên Ban Giám hiệu như sau (đảm bảo làm việc 40 giờ/tuần):

1. Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Việt:

+ Trực BGH: thứ 2, thứ 4, trực tiếp dân: thứ 6.

+ Làm việc bình thường: thứ 3, thứ 5.

+ Được nghỉ 1 ngày thứ 7 hàng tuần.

2. Phó Hiệu trưởng: Bùi Thị Lan Anh:

+ Trực tiếp dân: thứ 3, trực BGH: thứ 5, thứ 7.

+ Làm việc bình thường: thứ 2, thứ 4.

+ Được nghỉ 1 ngày thứ 6 hàng tuần.

3. Thời gian trực tiếp dân và làm việc hành chính trong ngày:

a/ Trực tiếp dân:

-  Buổi sáng có mặt ở trường từ 7h00 đến 11h30.

-  Buổi chiều có mặt ở trường từ 13h30 đến 17h00.

b/ Thời gian làm việc bình thường: Sáng từ 7h00 đến 11h30; chiều từ 13h30 đến 17h00.

4. Nhiệm vụ người trực:

- Kiểm tra, giám sát việc ra vào lớp của giáo viên và học sinh, giờ giấc làm việc của nhân viên; nhắc nhở việc thực hiện nề nếp, tác phong làm việc của giáo viên, nhân viên và học sinh, giám sát các hoạt động dạy và học trong suốt buổi trực; tiếp nhận và giải quyết tất cả các vụ việc xảy ra tại trường của giáo viên, nhân viên, học sinh và công dân trong thời gian trực (nếu có). Ghi chép nhật ký trực vào sổ trực.

5. Chú ý:

Ngoài những ngày trực theo lịch đã phân công, các thành viên BGH đến trường làm việc theo giờ hành chính. Nếu nghỉ trực (đi công tác) phải báo trước 1 ngày để bố trí trực thay.

Trên đây là phân công trực của Hiệu trưởng và Phó hiệu trưởng. Tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên có trách nhiệm phải thực hiện theo yêu cầu của các thành viên lãnh đạo nhà trường.

Văn bản có hiệu lực từ ngày ký.

Nơi nhận:                                                                           HIỆU TRƯỞNG

- Phó Hiệu trưởng (t/h);

- Trưởng các tổ chức, đoàn thể (t/h, phối hợp);

- Niêm yết phòng HĐ, website.

- Lưu: VT.                                                                                                     Nguyễn Quốc Việt