09:27 ICT Chủ nhật, 17/12/2017

Trang nhất » Tin tức » Học bổng của cựu học sinh

Học bổng của cựu học sinh trường THPT Võ Giữ khu vực TP. Hồ Chí Minh.

Thứ hai - 06/02/2012 08:13

1)  Ngày 10/11/2011, em Tống Hữu Trung đại diện cho Hội cựu học sinh trường THPT Võ Giữ khu vực TP. Hồ Chí Minh đã tặng 10 xuất học bổng (mỗi xuất trị giá 500.000đ) cho những học sinh vượt khó học giỏi. Hội đồng trường đã họp xét và cấp học bổng cho 10 học sinh theo đúng đối tượng vào buổi lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2011-2012.

2) Em Nguyễn Ngọc Vương, đại diện cho Hội cựu học sinh trường THPT Võ Giữ khu vực TP. Hồ Chí Minh đã gửi tặng 10 xuất học bổng (mỗi xuất trị giá 500.000đ) cho những học sinh vượt khó học giỏi. Hội đồng trường đã họp xét và cấp học bổng cho 10 học sinh theo đúng đối tượng vào buổi lễ Khai giảng năm học mới 2012-2013.

3) Em Nguyễn Ngọc Vương, đại diện cho Hội cựu học sinh trường THPT Võ Giữ khu vực TP. Hồ Chí Minh tiếp tục gửi tặng 10 xuất học bổng (mỗi xuất trị giá 500.000đ) cho những học sinh vượt khó học giỏi. Hội đồng trường đã họp xét và cấp học bổng cho 10 học sinh theo đúng đối tượng vào buổi lễ Khai giảng năm học mới 2013-2014.

4) Năm học 2014-2015, em Nguyễn Ngọc Vương, đại diện cho Hội cựu học sinh trường THPT Võ Giữ khu vực TP. Hồ Chí Minh duy trì gửi tặng 10 xuất học bổng (mỗi xuất trị giá 600.000đ) cho những học sinh vượt khó học giỏi. Hội đồng trường đã họp xét và cấp học bổng cho 10 học sinh theo đúng đối tượng vào buổi lễ Khai giảng năm học mới 2014-2015.
        Ngoài ra, trong năm học này, các em còn tặng thêm 10 cuốn sách kỹ năng sống và 1 học bỗng cho học sinh có điểm thi cao nhất của kỳ thi Đại học năm 2014.

BGH nhà trường xin chân thành cảm ơn những tấm lòng vàng của các em. Chúc các em luôn khỏe và thành đạt.

5) Năm học 2015-2016, Hội khuyến học Võ Giữ (facebook https://www.facebook.com/KhuyenHocVoGiu) đã trao tặng 8 suất học bổng cho học sinh "Vượt khó học giỏi" của nhà trường, mỗi suất là 1 triệu đồng. Nhà trường đã tiến hành họp xét và quyết định trao tặng 10 suất, trong đó 8 suất của cựu học sinh (đại diện nhóm là em Nguyễn Ngọc Vương) và 2 suất là của Hội khuyến học nhà trường.

Thầy Nguyễn Quốc Việt - Phó hiệu trưởng trao học bổng cho các em học sinh

Ảnh: Thầy Nguyễn Quốc Việt - Phó hiệu trưởng trao tặng học bổng cho các em học sinh.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, chúc các em mạnh khỏe, thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

6) Năm học 2016-2017, Hội khuyến học Võ Giữ (facebook https://www.facebook.com/KhuyenHocVoGiu) tiếp tục trao tặng 8 suất học bổng cho học sinh "Vượt khó học giỏi" của nhà trường, mỗi suất là 1 triệu đồng. Nhà trường đã tiến hành họp xét và quyết định trao tặng 8 suất (đại diện nhóm là em Nguyễn Ngọc Vương).

Thầy Nguyễn Quốc Việt - Hiệu trưởng trao học bổng cho các em học sinh

Ảnh: Thầy Nguyễn Quốc Việt - Hiệu trưởng trao tặng học bổng cho các em học sinh.

7)  Năm học 2017-2018,  Hội khuyến học Võ Giữ (facebook https://www.facebook.com/KhuyenHocVoGiu) tiếp tục trao tặng 8 suất học bổng cho học sinh "Vượt khó học giỏi" của nhà trường, mỗi suất là 1 triệu đồng. Nhà trường đã tiến hành họp xét và quyết định trao tặng 8 suất (đại diện nhóm là em Nguyễn Ngọc Vương).

Bên cạnh đó, Đoàn trường cũng đã trao tặng 01 chiếc xe đạp làm phương tiện đi học cho 01 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

Tác giả bài viết: Nguyễn Quốc Việt

Nguồn tin: BGH