09:26 ICT Chủ nhật, 17/12/2017

Học bổng Đỗ Thành Tích

Thứ hai - 01/02/2016 17:31

HỌC BỔNG ĐỖ THÀNH TÍCH

+ Ngày 5/9/2017, thầy Nguyễn Quốc Việt, đại diện Nhà trường thay mặt cho anh Đỗ Thành Tích, Tổng giám đốc Công ty Intoc trao 2 suất học bổng cho 2 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi, mỗi suất trị giá 6 triệu đồng, được trao thành 2 lần/năm.

Thay mặt Nhà trường, xin chân thành cảm ơn tấm lòng vàng của anh, kính chúc anh cùng gia đình, tập thể Công ty mạnh khỏe, thành công hơn nữa và luôn đồng hành cùng với Nhà trường trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Nguyễn Quốc Việt

Nguồn tin: BGH