17:05 ICT Thứ sáu, 16/11/2018

Chào mừng ngày 20/11

Trang nhất » Software » Phần mềm

File mẫu trắc nghiệm trên Powerpoint
Đây là một slide trắc nghiệm có 4 lựa chọn, tác giả mới hoàn thiện phần câu hỏi và thời gian, quý thầy cô giáo có thể chỉnh sửa nội dung câu hỏi và điều chỉnh thời gian cho bộ câu hỏi trong code của Textbox có tên txtSecond. Còn một nội dung nữa là đếm số câu hỏi trả lời đúng để từ đó có thể chấm điểm (ví dụ hs đã trả lời đúng n câu hỏi, điểm mỗi câu là y thì chúng ta cho hiện lên số điểm bằng cách tạo ra một Label có tên là lblDiem (lưu số câu đúng này ở một cell nào đó, sau đó truy cập đến cell này, lấy giá trị của cell đó và nhân với y). Chúc quý thầy cô thành công!
Thông tin chi tiết
Tên file:
File mẫu trắc nghiệm trên Powerpoint
Phiên bản:
N/A
Tác giả:
Nguyễn Quốc Việt (vietvg2@yahoo.com.vn)
Website hỗ trợ:
N/A
Thuộc chủ đề:
Software » Phần mềm
Gửi lên:
21/08/2011 21:24
Cập nhật:
21/08/2011 21:24
Người gửi:
ngquocviet
Thông tin bản quyền:
Nguyễn Quốc Việt - Toán
Dung lượng:
25.087KB
Đã xem:
Đã tải về:
Đã thảo luận:
Tải về
Đánh giá
Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File